(08) 3920 9999

Gói khám cá nhân

TẠI SAO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO NGỌC?

Để mưu cầu sự thành công trong cuộc sống chúng ta đôi khi hy sinh sức khỏe của mình. Chúng ta thường tập trung vào công việc, học tập hoặc các vấn đề cá nhân mà không nhận thấy triệu chứng của những bệnh nghiêm trọng. Hầu hết mọi người chỉ đi gặp bác sĩ khi cảm thấy sức khỏe có vấn đề. Thật không may, chúng ta đã dễ dàng bỏ qua những triệu chứng bệnh có thể đe dọa đến tính mạng. Nhiều người bị đột quỵ hoặc phát hiện bị ung thư thì đã quá trễ để điều trị.

Để thích nghi với cuộc sống bận rộn ngày nay, Phòng khám Đa khoa Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ kỹ thuật cao. Nhằm tăng cường lợi ích của việc kiểm tra sức khỏe, chúng tôi thiết kế gói khám phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, tiền sử gia đình các yếu tố nguy cơ…

Toàn bộ quy trình kiểm tra sức khỏe mất khoảng 2 giờ đồng hồ - một khoảng thời gian ngắn nhưng có được sự an tâm lâu dài. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện mối đe dọa cho sức khỏe, tư vấn phương pháp điều trị và giảm thiểu rủi ro các nguy cơ. Việc tầm soát có thể tìm ra nguy cơ bệnh trước khi chúng có thể đe dọa tính mạng của bạn, chỉ trong hai giờ, chúng tôi có thể cứu cuộc sống của bạn. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra sức khỏe, bạn sẽ được giới thiệu đến một bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Bảo Ngọc để đánh giá toàn diện sức khỏe và tiến hành các bước điều trị tiếp theo nếu có như yêu cầu xét nghiệm bổ sung, hoặc kê đơn thuốc khi cần thiết.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Nhịn ăn để xét nghiệm máu:   

  • Vui lòng nhịn ăn 10 tiếng trước cuộc hẹn lấy mẫu máu của bạn. Ví dụ: không ăn sáng, không uống chất có cồn, cà phê hoặc sữa. Chỉ được uống nước lọc – nhằm đảm bảo tính chính xác của kết quả kiểm tra cholesterol và lượng đường trong máu.
  • Vui lòng mang theo các giấy tờ sau:
    • Giấy tờ tùy thân
    • Các kết quả kiểm tra sức khỏe trước đây, phim chụp X – Quang và các đơn thuốc hiện tại đang sử dụng.

Phết tế bảo tử cung:    

  • Vui lòng đặt lịch khoảng 1 tuần sau ngày cuối của kỳ kinh nguyệt.

Xét nghiệm phân:

  • Vui lòng không ăn thịt đỏ và uống sắt bổ sung 03 ngày trước ngày lấy mẫu phân.
  • Lấy mẫu phân (khoảng 2 muỗng nhỏ) trước 1 ngày hay vào buổi sáng của ngày kiểm tra sức khỏe. Bỏ mẫu vào 1 hũ nhựa sạch nhỏ, và dán nhãn tên của bạn bên ngoài (Liên hệ Phòng khám để nhận hũ mẫu đựng phân).

Xét nghiệm nước tiểu:

  • Vui lòng đặt lịch lấy mẫu nước tiểu của bạn khoảng 03 ngày sau ngày cuối của kỳ kinh nguyệt.

3.2-kham-tYng-quat

 

Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát dành cho Nam và Nữ với ưu đãi đặc biệt như sau:

- Gói Khám sức khỏe tổng quát dành cho Nam: 1.800.000đ.
- Gói Khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ:   1.950.000đ.

Các dịch vụ trong Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát:

Goi_KSK_TQ_Nam_Nu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài: (08) 3920 9999Chính sách & Quy định chung
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0312334865 thay đổi lần hai ngày : 09/07/2014 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp
Người đại diện : bà Nguyễn Thị Thanh Hiền